Laptop cũ mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất ở TP.HCM?

Không thể phủ nhận một điều rằng mua laptop cũ để dùng là một phương án tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí, sở hữu được chiếc máy tính hàng mơ ước với giá thành rẻ hơn tuy nhiên nhược điểm của phương án này là người dùng sẽ rất khó để kiểm tra chất lượng của máy nếu như không thuộc chuyên môn của mình. Vậy nên vấn đề đặt ra lúc này chính là laptop cũ mua ở đâu thì đảm nhất hiện nay trên thị trường điện tử tại Tp.HCM?

ban-laptop-cu-danh-cho-sinh-vien

  1. Giữa laptop mới và laptop cũ nên lựa chọn cái nào?

Nếu bạn còn băn khoăn về việc có nên chọn mua laptop cũ không thì bạn hãy xem sự so sánh về laptop mới và cũ dưới đây nhé:

  • Laptop mới: có hình thức đẹp, mới, chạy mượt, linh kiện nguyên bản, ít rủi ro khi vận hành, thời gian bảo hành dài tuy nhiên giá thành của chúng lại khá cao, khấu hao trong quá trình sử dụng rất lớn, đôi khi cũng có thể bị từ chối bảo hành.
  • Laptop cũ: giá thành thấp hơn nhiều so với việc mua laptop mới cùng loại, có cấu hình đa dạng phong phú hơn, khấu hao trong quá trình sử dụng rất thấp, không phải chịu thuế, bảo hành nhanh, có thể đổi trả máy dễ dàng tuy hình thức không có được mới mẻ như máy tính mới, đôi khi gặp rủi ro khi vận hành.

Với những so sánh như vậy chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn một chiếc máy tính cũ còn tốt đúng không nào.

thu-mua-laptop

  1. Mua laptop cũ ở đâu?

Mua laptop cũ không khó mà cái khó là việc lựa chọn, tìm laptop cũ mua ở đâu mới là điều khó.

Có một đáp án tuyệt vời cho bạn đó là địa chỉ web laptopthanhly.com hay bạn có thể đến địa chỉ: 66 Đất Thành, P6, Q.Tân Bình để lựa chọn thả ga, không lo về giá hay chất lượng máy tính.

Có thể nói, hiện nay, đây là địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất, cung cấp sản phẩm laptop cũ giá rẻ nhất với mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng.

Lý do nữa mà bạn nên chọn laptopthanhly.com đó là:

  • Chế độ bảo hành vô cùng uy tín, nhận đổi trả hàng thoải mái nếu xảy ra lỗi về phần mềm.
  • Cam kết hàng xách tay, chưa qua sửa đổi phần cứng.
  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi sau khi ma máy như: cài phần mềm free, vệ sinh máy,…
  • Cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn tùy theo loại máy cũng như thời điểm bạn mua máy.

Vậy qua thông tin chia sẻ ở trên bạn đã biết laptop cũ mua ở đâu là tốt nhất, rẻ nhất, đảm bảo uy tín rồi đúng không nào. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi mua laptop tại laptopthanhly.com.