HP Sure View – Công nghệ bảo mật chống nhìn trộm tiên tiến hay dư thừa

Hôm nay Ecolap có về model Laptop HP Elitebook 840 G6 có tích hợp thêm công nghệ bảo mật HP Sure View privacy screen nên mình có google và điểm sơ về công nghệ này của HP và cách sử dụng chức năng này nếu trên máy tính HP của bạn có nhe

Các bạn có thể trải nghiệm thực tế công nghệ bảo mật chống nhìn trộm HP Sure View tại Ecolap

HP Sure View là công nghệ giúp bảo mật thông tin hiển thị trên màn hình laptop, khi người khác nhìn vào màn hình laptop bạn ở 2 phía sẽ không thể thấy được thông tin (tài khoản Mail, Facebbook, thông tin bảo mật công ty,…) hiển thị trên màn hình máy tính bạn. Nói nôm na HP Sure View cho phép bạn ngồi quay lưng về phía cửa mà không sợ phụ huynh bất ngờ xông vào và nhìn thấy những gì đang diễn ra trên màn hình của bạn, chỉ cho phép người ngồi ngay phía trước màn hình mới có thể nhìn thấy những gì đang hiển thị. Còn những tia mắt nhìn từ hai bên và các góc còn lại sẽ gần như không thấy gì hết ngoài một màu đen. Điều đặc biệt nhất của Sure View là nó cho phép người ta có thể bật/tắt chức năng này bằng phím tắt nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác nhìn trong những lúc không cần thiết.

Tem dán thể hiển laptop của bạn có công nghệ HP Sure View

– Các dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ này thường là các dòng máy HP doanh nhân, mang đến độ bảo mật cho cá nhân muốn bảo mật thông tin khi di chuyển bên ngoài (VD: bạn ngồi trên máy bay để làm việc, khi bật tính năng này sẽ khiến người muốn xem màn hình làm việc của bạn sẽ không được). Với tính năng này sẽ làm cho máy tính có giá thành cao hơn so với bình thường và hãng HP ước tính một màn hình bộ lọc riêng tư thông thường có giá khoảng 1.160.000VNĐ. Các dòng sản phẩm được trang bị HP Sure View như HP EliteBook 840 G6HP EliteBook 1030 G3,…. Ngoài ra hãng cũng cho biết, tương lai công nghệ này sẽ được dùng trên màn hình máy tính để bàn.

Vậy cuối cùng công nghê Sure VIew này của HP có thực sự quan trọng hay chỉ chút mắm muối để bán sản phẩm mới, Có thể xem video dưới của HP để thấy được tầm quan trọng của HP Sure View

– HP Sure View mang đến cho người dùng coi trọng sự riêng tư khi di chuyển, ngoài ra nó còn mang đến:

+ Khả năng tiện dụng, bật/tắt nhanh chóng.

+ Chia sẻ nội dung trên màn hình hiển thị với đồng nghiệp, mà bạn không cần phải xóa bộ lọc riêng từ bên ngoài.

– Từ đại diện hãng HP đã xác nhận bạn sẽ hy sinh một chút độ sáng và độ phong phú của màn hình, nhưng điều này bạn không cần phải lo lắng khi phải đánh đổi thông tin với một chút ánh sáng sẽ không ảnh hưởng nhiều.

HP Sure View sử dụng như thế nào 

– Bạn muốn bật tắt tính năng HP Sure View hãy nhấn tổ hợp phím Fn + F2.

– Bạn muốn ở chế độ bảo mật cao nhất bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn + P

-Fn + F6 để điều chỉnh màn hình riêng tư của bạn trong môi trường sáng hơn

– Ở tổ hợp phím Fn + F5 bạn sẽ điều chỉnh chế độ riêng tư cho môi trường tối hơn