6 Cách giúp bạn nhận diện được cửa hàng bán laptop cũ uy tín

Mua laptop cũ là việc bạn có thể sắm cho mình chiếc máy tính của nhãn hiệu mình mong muốn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với giá bán máy mới trên thị trường mặc dù chúng đã qua sử dụng. Tuy nhiên việc mua laptop cũ cũng rất rủi ro nếu như bạn không lựa chọn được cho mình địa chỉ cửa hàng bán laptop cũ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá bán. Và thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được cửa hàng mà mình chọn mua có thật sự uy tín và đảm bảo chất lượng không.

cua hang ban laptop cu uy tin
Bí quyết nhận diện được cửa hàng bán laptop cũ uy tin
  1. Tham khảo thông tin qua mạng internet

Hiện nay, mạng internet phát triển nên bạn có thể dễ dàng tham khảo, tìm kiếm các địa chỉ bán laptop cũ bởi trên đó có rất nhiều các đơn vị đăng bài viết giới thiệu về đơn vị của mình nhằm tương tác rộng rãi hơn với khách hàng.

Với những trang mạng giới thiệu như vậy bạn có thể tham khảo thông tin qua các dòng bình luận, đánh giá từ khách hàng của các địa chỉ ấy; tìm hiểu về dòng máy, tính năng, giá bán của dòng máy mà mình định mua.

Nếu các thông tin trên của một cửa hàng nào đó đều tốt thì bạn có thể yên tâm phần nào.

  1. Một Cửa hàng bán laptop cũ uy tín là như thế nào?

Thông thường, đối với một cửa hàng bán laptop cũ uy tín thì cần phải đảm bảo một số yếu tố sau:

  • Có địa chỉ rõ ràng, có để lại số điện thoại để khách hàng tham khảo, liên hệ trực tiếp.
  • Đó nên là một cửa hàng uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tránh trường hợp bạn mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Có kỹ thuật viên, chuyên gia máy tính tư vấn nhiệt tình, phân tích rõ ràng cho sản phẩm laptop cũ của mình.
  • Một địa chỉ uy tín sẽ không ngại cho bạn kiểm tra máy về cả trong lẫn ngoài, cả phần mềm, phần cứng trước khi bạn ra quyết định mua hàng.
  • Không yêu cầu đặt cọc máy với chi phí quá 30% giá bán.
  • Vì là cửa hàng laptop cũ uy tín nên vấn đề bảo hành lại càng phải được coi trọng, có thời gian bảo hành dài để đảm bảo chất lượng của máy. Có thời gian bao test sử dụng đổi trả sau khi mua rỏ ràng

Hy vọng, với những thông tin, chia sẻ ngắn gọn trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một địa chỉ bán laptop cũ uy tín và rinh về những chiếc máy tính tốt nhất, ưng ý nhất với mức giá là tốt nhất. Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào cho mình thì laptopthanhly.com chính là một địa chỉ tuyệt vời cho bạn đấy.