“Bật mí” địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Trên thực tế có nhiều người cho rằng mua laptop cũ giá rẻ thì chất lượng làm sao có thể tốt bằng việc mua một chiếc máy tính mới được. Có thể thấy đó là một nhận định sai lầm bởi khi bạn biết cách mua thì không những bạn có cơ hội sở hữu một chiếc laptop tốt mà còn với mức giá vô cùng rẻ so với laptop mới cùng loại đấy. Vậy bí quyết để có được chiếc máy tính như vậy là gì?

kinh-nghiem-chon-mua-laptop-cu-gia-re-phu-hop-voi-sinh-vien

  1. Một vài ưu điểm khi bạn mua laptop cũ

Khi bạn có nhu cầu về sử dụng laptop thì việc mua laptop cũ vẫn rất được khuyến khích bởi so với những chiếc laptop mới thì laptop cũ có rất nhiều ưu điểm có thể kể ra như sau:

  • Giá mua vào sẽ thấp hơn so với chiếc máy mới lên tới 40% trong khi cấu hình của chúng đa dạng hơn, phong phú hơn và có đôi khi còn cao hơn cả những chiếc máy cũ cùng dòng ấy.
  • Khấu hao trong quá trình sử dụng chỉ vào khoảng 15% mỗi năm – một con số cực thấp.
  • Khi mua bạn sẽ không phải chịu bất cứ một loại thuế nào.
  • Trong khoảng 24h mua máy khách hàng vẫn có thể đổi trả hàng.
  • Đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu một chiếc laptop phù hợp với kinh tế, với túi tiền của mình

laptop-cu

  1. Bí quyết mua laptop cũ giá rẻ

Để mua được một chiếc laptop cũ giá rẻ trên thị trường chắc hẳn không phải là việc khó khăn tuy nhiên điều chúng ta đáng quan tâm ở đây đó là chất lượng của chiếc laptop đó như thế nào.

Tin chắc bạn là người tiêu dùng sẽ mong muốn có thể sở hữu chiếc laptop cũ với mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới cùng loại trong khi cấu hình lại cao hơn, tốc độ nhanh hơn, ít lỗi hơn và khấu hao sản phẩm cũng ít hơn đúng không nào. Vậy để có được như vậy trước hết bạn cần:

  • Tìm được cho mình một địa chỉ bán laptop cũ thật sự uy tín, thật sự chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, có nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn mua được máy với giá rẻ mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, không lo mua phải hàng giả, hàng không chính hãng. Và nếu bạn chưa biết địa chỉ nào thì laptopthanhly.com chính là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho bạn đấy.
  • Tìm hiểu các bí quyết giúp bạn nhận diện chất lượng, kiểm tra tổng thể chiếc laptop đó hoặc nhờ chuyên gia xác định xem chiếc máy đó vận hành còn tốt không, có bị thay thế ổ cứng không, cổng kết nối còn tốt không?

Bạn thấy đấy, mua laptop cũ giá rẻ cũng là một cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi chúng sẽ chẳng khác gì một chiếc máy tính mới nếu bạn biết cách chọn và mua máy tính tốt cả.